Đặt bàn làm việc theo phong thủy

Chuyển văn phòng Thành HưngSau khi chuyển văn phòng đến địa điểm mới, mọi thứ trong văn phòng mới Quý khách cần phải sắp xếp lại hoàn toàn. Và việc xem hướng bàn làm việc theo phong thủy là một trong những việc rất quan trọng, Quý khách cần bố trí phòng làm việc theo phong thủy, sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy… Vậy làm thế nào Quý khách có thể bố trí phòng làm việc theo phong thủy? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của Quý khách về xem hướng bàn làm việc trong năm 2014.

Trong năm 2014, người Tây tứ mệnh có hai hướng rất tốt để lựa chọn đó là Tây và Tây Nam, nên tránh Tây Bắc và nếu có thể thì hạn chế dùng hướng Đông Bắc. Người Đông tứ mệnh ít may mắn hơn vì không có những lựa chọn hoàn hảo. Tùy theo năm, Quý khách có thể cân nhắc lựa chọn hướng Nam hay Bắc, cố gắng tránh dùng hướng Đông và Đông Nam.

Phong thủy bàn làm việc theo năm sinh:

Xem hướng bàn làm việc theo tuổiBảng tra cứu quái số theo năm sinh

Xem hướng bàn làm việc theo quái sốChọn hướng tốt theo quái số

Chú ý: Nam có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 2, nữ có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 8.

Giải nghĩa từ:
- Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài
- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
- Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
- Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Mỗi người đều có 4 hướng tốt nên chọn (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị, trong đó Sinh Khí được coi là hướng tốt nhất) và 4 hướng xấu nên tránh (Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ và Tuyệt mệnh trong đó Tuyệt mệnh là hướng xấu nhất).

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khi nào bạn cũng có thể coi Sinh khí là lựa chọn tốt nhất. Đó là do ngoài yếu tố không gian, Phong thủy còn chịu tác động của yếu tố thời gian (tùy theo sự di chuyển của các Phi tinh). Tất cả các hướng và phương vị đều chịu ảnh hưởng của sự thay đổi năng lượng mỗi năm, đòi hỏi phải cập nhật để có được lựa chọn tối ưu. Nếu hướng Sinh Khí của bạn chịu tác động xấu của Cửu Tinh (các sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Bích và Thất Xích) hoặc Thần Sát (Thái Tuế, Tam Sát, Tuế Phá) của năm thì sử dụng hướng này chẳng những không mang lại may mắn mà còn có thể mang đến tai họa.

Nói cách khác, sự tốt của mỗi hướng chỉ mang tính tương đối, chúng không cố định mà luôn thay đổi cùng năm tháng. Hơn nữa, người ta cho rằng các Phi tinh (yếu tố thời gian) ảnh hưởng tới sự tốt xấu của mỗi hướng nhiều hơn so với cách tính hướng theo quái số. Vì vậy, khi chuẩn bị bước sang năm mới, người ta phải xem xét lại việc chọn hướng kê bàn, kê giường… cho cả năm tiếp theo (năm ở đây được tính từ ngày 4/2 dương lịch của năm nay tới 3/2 dương lịch của năm sau). Những hướng tốt theo quái số nhưng phạm vào đại kỵ của năm đều không được coi là hướng tốt và nên tránh.
Xem hướng phòng làm việc theo phong thủySắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Cách đặt bàn làm việc theo phong thủy

Đặt bàn làm việc theo phong thủy 3.00/5 (60.00%) 2 votes
Posted in Phong thủy nhà and tagged .