Giá cước taxi tải Thành Hưng

Quý khách hàng đang có kế hoạch chuyển nhà văn phòng hoặc vận chuyển hàng hóa trong thành phố hay vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh khác? Quý khách đang băn khoăn giá cước taxi tải Thành Hưng là bao nhiêu? Giá cước vận chuyển hàng hóa của Thành Hưng có đắt hơn so với các đơn vị vận chuyển nhỏ lẻ khác không?…

Câu hỏi về giá cước vận chuyển thường là một vấn đề được Khách hàng quan tâm hàng đầu trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Và khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải, dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng, Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cước vận chuyển cũng như chất lượng dịch vụ. Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng luôn cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng với giá rẻ nhất trên thị trường.

Vài năm gần đây, với sự leo thang của giá xăng dầu, nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải đã rục rịch tăng giá cước vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, với phương châm luôn bảo vệ lợi ích của Quý khách hàng, Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng vẫn giữ nguyên giá cước vận chuyển, đồng thời đổi mới nhiều phương tiện hiện đại. Vì thế, Hãng taxi tải Thành Hưng hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà văn phòng với giá cước rẻ nhất.

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI THÀNH HƯNG – GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN CỦA THÀNH HƯNG:

Bảng giá cước xe taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội và TPHCMBảng giá cước taxi tải Thành Hưng được dán trên xe tải của Hãng

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI THÀNH HƯNG ĐI THEO CA XE

LOẠI XE GIÁ CƯỚC SỬ DỤNG PHỤ TRỘI
Km Thời gian Km Thời gian
Xe nhỏ 940.000 VNĐ/ Ca xe 90 KM 2 chiều 8 giờ 13.700 VNĐ/Km 60.000 VNĐ/h
Xe lớn 1.130.000 VNĐ/ Ca xe 17.400 VNĐ/Km

Quý khách lưu ý:

  • Bảng giá cước taxi tải Thành Hưng ở trên chưa bao gồm 10% VAT.
  • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu phát sinh chi phí cầu đường, bến bãi…, Quý khách hàng vui lòng thanh toán theo thực tế đã phát sinh.
  • Giá cước vận chuyển trên được áp dụng từ tháng 8 năm 2012 và được áp dụng cho đến khi có bảng giá mới.
  • Bảng giá cước taxi tải Thành Hưng ở trên có thể thay đổi mà ban quản trị chưa kịp cập nhật trên hệ thống website, vì thế trong trường hợp các nhân viên của công ty tính giá không giống với bảng báo giá trên thì khi đó giá cước vận chuyển đã được thay đổi.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải, dịch vụ chuyển nhà, văn phòng xin hãy liên hệ với công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng để được phục vụ tốt nhất với giá cước vận chuyển luôn luôn rẻ nhất. Quý khách xin hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại và địa chỉ sau:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001 : 2008
Văn phòng Thành Hưng tại Hà Nội:
Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng Thành Hưng tại TP. HCM:
1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tel: 08. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90
Website: http://taxitaithanhhung.com/ – http://chuyennhathanhhung.com – http://thanhhunggroup.com

Ngoài ra, Quý khách hàng cũng lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức và nhiều công ty lợi dụng thương hiệu uy tín của Thành Hưng trong lĩnh vực chuyển nhà văn phòng để lừa dối khách hàng và cung cấp dịch vụ kém chất lượng với giá đắt hơn nhiều so với giá của Hãng. Điều này không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu uy tín của Thành Hưng mà còn gây thiệt hại trực tiếp cho Quý khách hàng. Vì thế, Quý khách hàng lưu ý chỉ liên hệ với Thành Hưng theo số điện thoại và địa chỉ trên, ngoài ra tất cả các số điện thoại và địa chỉ khác đều là giả mạo. Hãng taxi tải Thành Hưng cũng cung cấp thông tin trên hệ thống website như: taxitaithanhhung.com, chuyennhathanhhung.com, thanhhunggroup.com, taxitai.vn, chuyenvanphong.vn, chuyennhatrongoi.info, chuyennhatrongoi.biz, chuyennha.biz, dichvuchuyennha.net.vn. Ngoài ra, tất cả các website khác không có số điện thoại và địa chỉ trên đều là giả mạo thương hiệu Thành Hưng.

Giá cước taxi tải Thành Hưng 5.00/5 (100.00%) 12 votes
Posted in Tin công ty and tagged , .