Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thành Hưng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻHãng taxi tải Thành Hưng tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam. Thương hiệu chuyển văn phòng Thành Hưng đã trở nên quen thuộc với hầu hết các doanh nghiệp, các tổ chức cũng như các cơ quan lớn… bởi dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá cả luôn rẻ nhất tại Việt Nam. Hơn nữa, Hãng taxi tải Thành Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà văn phòng. Vì thế, sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng là một sự lựa chọn thông minh và đúng đắn để tiết kiệm được chi phí cũng như để đảm bảo an toàn.

Công ty chuyển văn phòng Thành Hưng – Hãng taxi tải Thành Hưng được thành lập từ năm 1996 và là hãng khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải, dịch vụ chuyển nhà văn phòng tại Việt Nam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, công ty đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các cơ quan, doanh nghiệp cùng nhiều tổ chức trên cả nước đặc biệt là tại thành phố Hà Nội và HCM. Vì thế, Thành Hưng nhanh chóng trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng và là sự lựa chọn số 1 của Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Hãng taxi tải Thành Hưng luôn phục vụ Quý khách hàng với phương châm tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, coi trọng uy tín của doanh nghiệp và đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất tới Quý khách hàng. Vì thế, mặc dù giá xăng dầu vài năm trở lại đây liên tục tăng cao nhưng Hãng taxi tải Thành Hưng vẫn luôn giữ ổn định giá chuyển nhà văn phòng ở mức cũ nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho Quý khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hãng taxi tải Thành Hưng:

  • Công ty cam kết luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nhất tại Việt Nam.
  • Hãng taxi tải Thành Hưng là một thương hiệu lớn, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam và là Hãng khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải, dịch vụ chuyển nhà văn phòng tại Việt Nam.
  • Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng lớn về thương hiệu và chất lượng uy tín, như giải thưởng Quả cầu vàng năm 2007, giải trí tuệ Việt năm 2008, và là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008.
  • Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo một quy trình quản lý nghiêm ngặt và có kinh nghiệm chuyển văn phòng cho hàng ngàn cơ quan, tổ chức và các doanh nghiệp lớn.
  • Dịch vụ nhanh nhất: với phương châm “Gọi là có”, Hãng taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Chỉ cần Quý khách gọi đến số điện thoại taxi tải Thành Hưng (04)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725 (tại Hà Nội) và (08)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90 (tại TPHCM), ngay sau đó các cán bộ điều hành sẽ điều xe đến phục vụ Quý khách hàng.
  • Công ty hoạt động quy mô trên cả nước với hàng trăm xe tải, trong đó có nhiều xe có giấy phép vào các phố cấm cũng như có thể đi được trong những giờ cấm đường tại 02 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.
  • Công ty chuyển văn phòng Thành Hưng luôn cam kết đúng hẹn với Quý khách hàng và đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản tính theo thời điểm vận chuyển nếu trong quá trình vận chuyển văn phòng xảy ra những sự cố không mong muốn.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại công ty Thành Hưng:

Bước thứ nhất: Tiếp nhận thông tin của Quý Khách hàng

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chuyển nhà văn phòng của Quý khách hàng gọi đến tổng đài, các nhân viên của công ty sẽ lưu lại đầy đủ thông tin của Quý khách và hẹn ngày giờ để các cán bộ công ty đến khảo sát và báo giá.

Bước thứ hai: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Khảo sát chuyển văn phòng trọn góiSau khi nhận được yêu cầu chuyển văn phòng của Quý khách hàng, Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp Thành Hưng sẽ cử cán bộ đến gặp trực tiếp theo địa chỉ và thời gian đã hẹn với Quý khách để khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát các loại máy móc, thiết bị… và quãng đường cần vận chuyển thực tế, cụ thể:

Khảo sát đồ đạc cần chuyển dọn văn phòng: Các cán bộ khảo sát của Thành Hưng sẽ khảo sát các loại đồ đạc như bàn ghế, tủ tài liệu, các giấy tờ văn bản hoặc những thiết bị điện tử, máy tính như điều hòa, tủ lạnh, mạng máy tính, mạng điện thoại và toàn bộ hệ thống máy tính của công ty; khảo sát những loại đồ đạc nào dễ vỡ như gương kính, pha lê… Ngoài ra, các cán bộ sẽ khảo sát xem hệ thống cửa ra vào có thể vận chuyển được những đồ đạc cồng kềnh hay không, từ đó có những biện pháp tháo dỡ nếu cần thiết.

Khảo sát văn phòng mới cần chuyển đến: Các cán bộ Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp sẽ khảo sát khoảng cách bao nhiêu km, xem văn phòng mới ở tầng mấy, có dễ vận chuyển hay không…

Sau khi khảo sát, các cán bộ của công ty chuyển văn phòng Thành Hưng sẽ vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc và các trang thiết bị tại văn phòng mới trên máy tính rồi bàn giao cho Khách hàng.

Tiếp đến, các cán bộ Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp Thành Hưng sẽ tiến hành báo giá chuyển văn phòng cho Quý khách hàng, bao gồm chi phí tháo dỡ đồ đạc(bàn ghế, tủ, hệ thống mạng máy tính…), chi phí đóng gói đồ đạc, tài liệu tại văn phòng cũ, chi phí bốc xếp đồ đạc lên xe taxi tải Thành Hưng, chi phí vận chuyển, lắp đặt các loại đồ đạc, thiết bị tại văn phòng mới theo yêu cầu của Quý khách hàng cho đến khi hoàn thiện. Riêng với quy trình khảo sát và tư vấn, công ty chuyển văn phòng Thành Hưng sẽ miễn phí 100% cho Quý khách hàng. Khi Quý khách đồng ý với báo giá mà các cán bộ của Thành Hưng đã gửi, hai bên sẽ tiến tới ký hợp đồng và thống nhất địa điểm và thời gian thực hiện hợp đồng vận chuyển văn phòng.

Bước thứ ba: Triển khai hợp đồng dịch vụ văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻĐây là công việc quan trọng nhất trong hợp đồng vận chuyển. Các nhân viên của công ty thực hiện công việc khẩn trương, cẩn thận để đảm bảo an toàn tài sản của Quý khách.

Theo đúng thời gian và địa điểm như đã hẹn với Quý khách hàng khi khảo sát, các nhân viên Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp Thành Hưng sẽ đến và phối hợp với Quý khách hàng triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng trọn gói. Toàn bộ tài sản, đồ đạc cũng như các trang thiết bị, máy móc, hệ thống máy tính, hệ thống mạng điện thoại… của Khách hàng sẽ được các nhân viên của công ty tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại văn phòng mới một cách an toàn, đúng kỹ quy trình kỹ thuật và triển khai trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, do khối lượng công việc cần vận chuyển lớn cùng với những máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, hệ thống điện lạnh nhiều, các loại bàn ghế chất lượng cao hoặc với những đồ đạc có giá trị cao hoặc dễ vỡ như pha lê, gương kính hoặc những đồ lưu niệm… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên và của bộ phận giám sát. Vì thế, các cán bộ của công ty chuyển văn phòng Thành Hưng sẽ căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí đồ đạc để lập ra phương án và phân công nhân viên thành các tổ phụ trách từng hạng mục theo chuyên môn của mỗi người và theo từng lĩnh vực từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi vận chuyển tới văn phòng mới và lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng. Trong đó:

-    Tổ đóng gói sẽ phụ trách những công việc đơn giản và không đòi hỏi kỹ thuật cao

Những tài liệu văn phòng cùng các giấy tờ, sách báo… sẽ được các nhân viên công ty cho vào thùng carton đã in sẵn logo Thành Hưng mà công ty cung cấp theo các kích thước chuẩn. Sau đó tổ đóng gói sẽ tiến hành phân loại, đánh dấu các thùng carton theo các phòng ban hoặc theo tên từng cán bộ nhân viên trong phòng ban để tránh nhầm lẫn giữa các phòng, các cá nhân trong công ty.

Đối với những đồ đạc dễ vỡ như các vật dụng thủy tinh, gương kính hoặc những đồ lưu niệm có giá trị sẽ được bọc cẩn thận và đưa vào thùng carton để vận chuyển. Các thùng carton chứa đồ dễ vỡ đều được đánh dấu để trong quá trình vận chuyển sẽ lưu ý và sẽ vận chuyển cẩn thận.
Tất cả những rèm cửa, tranh ảnh, bảng viết, biển hiệu… cùng một số vật dụng khác trong văn phòng sẽ được đóng gói cẩn thận và cho vào thùng carton. Nếu có những đồ nào có kích thước quá lớn không thể cho vào thùng carton được, các nhân viên công ty Thành Hưng sẽ bao bọc cẩn thận để trong quá trình vận chuyển văn phòng sẽ đảm bảo an toàn.

-    Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh sẽ phụ trách về các thiết bị điện

Những đồ đạc về điện tử như loa đài, đầu đĩa, tivi… sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp và đựng trong thùng carton. Sau đó các nhân viên tổ kỹ thuật điện sẽ đánh dấu những hộp này để khi vận chuyển văn phòng sẽ lưu ý và bốc xếp cẩn thận.

Những đồ điện khác như điều hòa, bình nóng lạnh… sẽ được các nhân viên có chuyên môn tháo dỡ và đóng gói cẩn thận theo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn. Sau khi chuyển đến văn phòng mới, nhân viên tổ điện sẽ lắp đặt lại theo đũng kỹ thuật và kiểm tra toàn bộ trước khi bàn giao.

-    Những đồ dùng bằng gỗ sẽ được tổ mộc phụ trách

Những đồ đạc như bàn ghế, tủ tài liệu… sẽ được tổ mộc tháo dỡ cẩn thận và bọc lót, đóng gói để vận chuyển. Sau khi tới văn phòng mới, tổ mộc sẽ lắp ráp và lau chùi sạch sẽ và bàn giao cho Quý khách.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

-    Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính sẽ phụ trách về thiết bị mạng, tổng đài…

Tổ viễn thông sẽ tiến hành tháo dỡ và đánh dấu hệ thống tổng đài một cách cẩn thận, khoa học và theo đúng quy trình kỹ thuật, đồng thời lau chùi và bảo dưỡng miến phí cho Quý khách hàng. Sau khi vận chuyển đến văn phòng mới, tổ viễn thông sẽ lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống, kiểm tra hệ thống hoạt động bình thường và bàn giao cho Quý khách.

Đối với hệ thống máy tính, máy chủ: tổ viễn thông sẽ tháo dỡ toàn bộ hệ thống máy tính, máy chủ cần thận, lau chùi miễn phí. Sau khi vận chuyển đến văn phòng mới, tổ viễn thông sẽ tiến hành lắp và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống để hệ thống máy tính cũng như máy chủ có thể hoạt động bình thường.

-    Đối với những hệ thống máy móc phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao, công ty chuyển văn phòng Thành Hưng sẽ có những đội ngũ nhân viên kỹ thật cao đúng chuyên môn thực hiện.

Bước thứ tư: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn văn phòng như trong hợp đồng, Hãng taxi tải Thành Hưng và Quý khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, nếu có tổn thất hàng hoá hay đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị… Quý khách sẽ được Thành Hưng đền bù thiệt hại 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hãng taxi tải Thành Hưng:

Khách hàng chuyển văn phòng tiêu biểu tại Thành Hưng

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thành Hưng:

Quý khách hàng là những doanh nghiệp hoặc các cơ quan, tổ chức… có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển văn phòng xin hãy liên hệ với công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng theo số điện thoại (04)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725 (tại Hà Nội) hoặc theo số (08)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90 (tại thành phố Hồ Chí Minh) hoặc Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty Thành Hưng theo địa chỉ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001 : 2008
Văn phòng Thành Hưng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng Thành Hưng tại TP HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 08. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90
Website: http://taxitaithanhhung.com – http://chuyennhathanhhung.com

Quý khách hàng lưu ý:

Hiện nay trên cả nước, đặc biệt tại 02 thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cá nhân, tổ chức hoặc công ty lợi dụng thương hiệu chuyển văn phòng uy tín của Thành Hưng để giả mạo, lừa dối Quý khách hàng nhằm cung cấp dịch vụ kém chất lượng hoặc cung cấp dịch vụ với giá cao cho Quý khách hàng. Điều này không những làm ảnh hưởng đến thương hiệu uy tín của Thành Hưng mà còn gây thiệt hại trực tiếp đến Quý khách hàng. Vì thế, Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà văn phòng xin hãy liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng theo địa chỉ và số điện thoại trên.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thành Hưng 4.89/5 (97.78%) 36 votes