Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành HưngĐôi khi vì một lý do nào đó mà Quý khách hàng phải di chuyển nhà đến một nơi ở mới để thuận lợi cho công việc làm ăn hoặc chuyển về nhà mới tiện nghi hơn. Nhiều khi, do lượng đồ đạc cần vận chuyển khá nhiều hoặc đồ đạc cồng kềnh, hoặc những đồ đạc cần phải có kỹ thuật mới có thể tháo dỡ được nên Quý khách phải cần đến những công ty chuyển nhà chuyên nghiệp. Vì thế việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyên nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách. Hiểu được những suy nghĩ của Quý khách hàng, công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng đã đưa vào dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói từ năm 1996 với thương hiệu Taxi tải Thành Hưng. Chỉ sau một thời gian ngắn, Hãng taxi tải Thành Hưng đã được đông đảo các công ty, xí nghiệp cùng nhiều cơ quan tổ chức trên cả nước, đặc biệt là tại Hà Nội và TP.HCM nhiệt liệt hưởng ứng.

Công ty chuyển nhà Thành Hưng phục vụ Quý khách hàng với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, coi trọng uy tín của doanh nghiệp và đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất tới Quý khách hàng. Taxi tải chuyển nhà Thành Hưng cứ lặng lẽ len lỏi vào đời sống người dân đặc biệt là người dân ở Hà Nội và TP, với lợi thế vượt trội về thương hiệu uy tín cũng như chất lượng dịch vụ và giá cả chuyển nhà luôn luôn rẻ nhất, Hãng taxi tải Thành Hưng hiện chiếm tới hơn 60% thị phần và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, văn phòng.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻĐặc biệt, vài năm trở lại đây với sự leo thang của giá xăng dầu ngày càng trở thành nỗi lo của tất cả người dân cũng như các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã phải tăng giá cước chuyển nhà văn phòng theo chiều hướng tăng của giá xăng dầu. Vì thế, lợi ích của Khách hàng đã không được bảo vệ và Khách hàng phải sử dụng dịch vụ với giá cao. Tuy nhiên, với phương châm luôn bảo vệ quyền lợi của Khách hàng, Hãng taxi tải Thành Hưng vẫn giữ nguyên giá cước taxi tải chuyển nhà, văn phòng đồng thời luôn đầu tư đổi mới phương tiện. Vì thế hiện nay, giá cước taxi tải chuyển nhà Thành Hưng luôn thấp nhất trên thị trường.

Một trong những điểm vượt trội so với các đơn vị nhỏ lẻ khác là Hãng taxi chuyển nhà Thành Hưng có giấy phép vào nội thành vào tất cả các giờ cấm đường tại Hà Nội cũng như tại TPHCM. Công ty phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ, Tết… Bất kỳ khi nào Quý khách có nhu cầu, Quý khách xin hãy gọi đến số điện thoại taxi tải Thành Hưng (04)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725 (tại Hà Nội) và (08)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90 (tại TPHCM) để được phục vụ sớm nhất, giá rẻ nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty Thành Hưng:

  • Hãng taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ nhất tại Việt Nam.
  • Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996.
  • Thương hiệu chuyển nhà Thành Hưng là một thương hiệu lớn, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Công ty phục vụ Quý khách hàng với quy mô trên cả nước, đặc biệt là tại 02 thành phố lớn: Hà Nội và TPHCM.
  • Hãng taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý về thương hiệu và chất lượng uy tín, như giải thưởng Quả cầu vàng năm 2007, giải trí tuệ Việt năm 2008. Đồng thời, Hãng Taxi tải chuyển nhà Thành Hưng còn là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008.
  • Dịch vụ chuyển nhà nhanh nhất: Hãng taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ trong thời gian nhanh nhất. Chỉ cần Quý khách nhấc máy lên và gọi điện đến số điện thoại Taxi tải Thành Hưng, các cán bộ điều hành xe tải của công ty sẽ điều ngay lái xe đến phục vụ Quý khách vào bất kỳ thời gian nào trong ngày trong thời gian nhanh nhất. Hơn nữa, công ty chuyển nhà Thành Hưng có hàng nghìn xe taxi tải chuyển nhà và nhiều điểm đỗ xe rộng khắp tại 02 thành phố lớn, vì thế Quý khách giảm đỡ thời gian để chờ đợi xe…
  • Công ty chuyển nhà Thành Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà văn phòng qua hàng ngàn hợp đồng với nhiều đối tác lớn. Đặc biệt, họ luôn có thái độ lễ phép với Quý khách hàng, luôn cẩn thận trong từng công việc để đảm bảo an toàn và luôn nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc.
  • Công ty có nhiều xe tải có giấy phép vào khu vực nội thành Hà Nội, TPHCM cả những giờ cấm đường hoặc có giấy phép vào các phố cấm…
  • Công ty chuyển nhà Thành Hưng luôn cam kết đúng hẹn với Quý khách hàng, cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại nếu trong quá trình dọn nhà hoặc vận chuyển xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc…

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hãng taxi tải Thành Hưng:

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ- Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng
- Bước 02: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
- Bước 03: Triển khai hợp đồng.
- Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Trong đó, bước 03 là bước quan trọng nhất và đỏi hỏi nhân viên phải có kỹ thuật cũng như kinh nghiệm chuyển nhà. Vì thế, các nhân viên chuyển dọn của Thành Hưng được chia thành nhiều tổ đội khác nhau, mỗi tổ đội phụ trách một mảng riêng như: tổ mộc chuyên phụ trách tháo dỡ, lau chùi các vật dụng bằng gỗ như giường tủ, bàn ghế… ; tổ kỹ thuật điện, điện tử sẽ phụ trách các mảng cần có chuyên môn cao về các thiết bị điện như điều hòa, tủ lạnh…; tổ mạng và máy tính sẽ phụ trách các mảng về tháo dỡ và lắp ráp hệ thống mạng, hệ thống máy chủ và các máy tính…

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ dọn nhà trọn gói tại công ty Thành Hưng:

Với 10 lợi thế của Hãng taxi tải Thành Hưng so với các hãng khác, vậy còn lý do gì để Quý khách không sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà văn phòng tại công ty Thành Hưng? Quý khách xin hãy gọi điện đến số điện thoại taxi tải Thành Hưng theo số: 04)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725(tại Hà Nội) hoặc theo số (08)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90(tại thành phố Hồ Chí Minh) hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty chuyển nhà Thành Hưng theo địa chỉ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001 : 2008
Văn phòng Thành Hưng tại Hà Nội:
Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng Thành Hưng tại TP. HCM:
1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tel: 08. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90
Website: http://taxitaithanhhung.com/ – http://chuyennhathanhhung.com – http://thanhhunggroup.com

Thành Hưng: “Luôn khởi đầu, luôn cống hiến!”

Quý khách hàng lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều công ty hoặc tổ chức, cá nhân lợi dụng thương hiệu uy tín của Thành hưng để giả mạo thương hiệu CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG đồng thời cung cấp dịch vụ kém chất lượng hoặc với giá cả đắt đỏ. Điều này không những làm ảnh hưởng xấu đền thương hiệu của chúng tôi mà còn gây thiệt hại không nhỏ cho Quý khách hàng. Vì thế, Quý khách hàng chỉ liên hệ với công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng theo số điện thoại và và truy cập vào hệ thống website của công ty: taxitaithanhhung.com, chuyennhathanhhung.com, thanhhunggroup.com, chuyenvanphong.vn, chuyennhatrongoi.info, dichvuchuyennha.net.vn, taxitai.vn. Ngoài ra, tất cả các website khác không có số điện thoại và địa chỉ trên đều là giả mạo.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp Thành Hưng 4.88/5 (97.50%) 40 votes